0943856222

Chợ xe ô tô tải cũ Hà Nội điểm bán Long Biên

Cùng Xeototaicu ngắm lại điểm bán các dòng xe ô tô tải cũ tại Hà Nội đây là điểm bán đầu tiên thuộc địa phận quận Long Biên. Tại đây đã từng là một trong những chợ xe nhiều nhất miền Bắc.

Nhắc đến địa phận quận Long Biên Hà Nội dân chơi xe tải trước nay đều nhớ đến đây là một trong những chợ xe hàng đầu miền Bắc.
Tại đây đã từng là một trong những chợ đầu mối về xe tải, hàng nhập khẩu trực tiếp đã qua sử dụng và chưa sử dụng từ Hàn Quốc và Nhật Bản.
Khi đi từ nội thành Hà Nội qua ngay cầu long biên ( điểm vòng xuyến Long Biên ) hiện nay trước đây đã từng là một trong những chợ xe sầm uất bậc nhất.


Một góc chợ xe ô tô tải cũ Hà Nội điểm bán Long Biên hiện nay
Một góc chợ xe ô tô tải cũ Hà Nội điểm bán Long Biên hiện nay


Với hàng ngàn chiếc xe trưng bày và cũng có đến hàng ngàn người bán xe hoạt động tấp nập bất kể ngày đêm.
Nhưng kể từ khi Long Biên được nhà nước quy hoạch lại là một trong những cửa ngõ Đông Bắc của thủ đô cùng với sự phát triển mạnh mẽ của dân cư và người dân thì ...
Chợ xe nay đã chính thức tan rã và chợ xe Long Biên trước đây ( nay là Vòng Xuyến Long Biên ) đã trở thành một trong những khu vực đô thành sầm uất.
Nhưng với những con buôn xe không muốn bỏ nghề và không muốn bỏ mất điểm chợ xe mà các ông cha để lại.
Toàn bộ anh em dân xe đã họp lại và dịch chuyển chợ xe tải cũ Long Biên về hướng cầu đuống và vẫn nằm trên trục đường Ngô Gia Tự
Tại đây Xeotoaicu nói riêng và các anh em dân xe nói chung đã và đang cố gắng dựng lại một thương hiệu “Chợ xe cũ Hà Nội” đã từng bị thất lạc.

 


Video  : Giới thiệu chi tiết chợ xe ô tô tải cũ Long Biên Hà Nội

 

Nói như vậy chợ xe nay không còn sầm uất mà chỉ là số lượng và quy mô không được như trước đây với chỉ vài chục người bán và vài ngàn chiếc xe cũ trưng bày.
Tuy nhiên tại đây vẫn cung cấp đầy đủ và đa dạng chủng loại , mẫu mã và với thâm niên nhiều năm trong nghề xe thì Xeototaicu và các anh em dân xe vẫn biết cách nhìn xe, chọn xe.
Từ đó vẫn đem đến cho khách hàng nhiều mẫu mã xe tải cũ chất lượng nguyên bản từ khung gầm, thùng bệ, máy móc, sơn zin, không mối mọt  ...
Với đầy đủ các mẫu xe như Xe tải thaco Kia cũ, xe tải Kia cũ, Xe tải Hyundai cũ, xe tải Suzuki cũ hay ngay cả các dòng xe Isuzu cũ ...

Các dòng xe chủ đạo hiện nay đang bán tại Chợ xe ô tô cũ Long Biên
Các dòng xe chủ đạo hiện nay đang bán tại Chợ xe ô tô cũ Long Biên

 

Chợ xe tải cũ Long Biên Hà Nội vẫn đảm bảo cho khách hàng có những chiếc xe ưng ý nhất về ngoại, nội thất và đặc biệt là giá thành vẫn đảm bảo tốt nhất cho khách hàng.
Đặc biệt sự phục vụ nhiệt tình từ Xeototaicu và các anh em trong nghề xe tải cũ tại Long Biên sẽ mang đến cho khách hàng những sự yên tâm tuyệt đối và hài lòng tuyệt đối.
Hãy cùng chúng tôi chung tay xây lại một thương hiệu bị giới trẻ hiện nay bỏ quên đó là “ Chợ xe ô tô tải cũ Long Biên Hà Nội”

>>>> Xem hết các mẫu Xe tải cũ đang được bán tại Chợ xe ô tô cũ Hà Nội điểm bán Long Biên và nhiều điểm bán xe khách trên toàn quốc.

Xeototaicu.com

Thương hiệu nổi bật

0943856222