0943856222

Giá xe tải cũ Hyundai Porter 1 tấn cập nhật bảng giá tháng 2019

Xe tải Hyundai Porter nhập khẩu là một trong những dòng xe tải nhỏ nhẹ chất lượng bậc nhất thị trường hiện nay ở phân khúc dưới 1 tấn và 1 tấn.
Nhắc đến xe bãi nhập khẩu đã qua sử dụng từ Hàn Quốc Hyundai Porter như một sự lựa chọn in dấu vào tâm trí khách hàng.
Sự bền bỉ trong vận hành, mạnh mẽ với động cơ có công suất lớn và đặc biệt Porter là một trong những dòng xe cực lành rất ít hỏng vặt.
 

Video : Thánh địa Hyundai Porter của Xeototaicu

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều dòng xe tải nhỏ nhẹ khác tuy nhiên chủ yếu là sản xuất, lắp ráp trong nước và chất lượng thực sự không thể sánh được với dòng xe nhập.
Hiện nay các dòng xe tải bãi đã không thể về Việt Nam nữa do đó trên thị trường số lượng xe tải Hyundai Porter đa phần đều đã đăng ký lần 2 ở Việt Nam ( lần đầu ở Hàn Quốc ).

Xeototaicu có một rừng xe Hyundai Porter chờ khách hàng đến ký hợp đồng
Xeototaicu có một rừng xe Hyundai Porter chờ khách hàng đến ký hợp đồng

Trước đây là các dòng xe tải bày bãi chưa đăng ký ở Việt Nam được Xeototaicu nhập về và phân phối cho khách hàng với điểm bán tại Chợ xe ô tô Long Biên.
Sau đó lại tiếp tục được Xeototaicu chúng tôi nhập lại một phần là nhập lại chính các sản phẩm của xeototaicu đã từng bán ra cách đây vài năm.
Toàn bộ các xe được nhập về chỉ cần cọ rửa qua là mọi thứ lại sáng bóng và đặc biệt xeototaicu chúng tôi cam kết toàn bộ xe Porter là xe nguyên bản không đâm đụng, không ngập nước.

Xe tải cũ Hyundai Porter đã qua sử dụng nhưng còn cực đẹp
Xe tải cũ Hyundai Porter đã qua sử dụng nhưng còn cực đẹp

Hiện nay xe bãi đã bị don dẹp khu xe cũ giờ tản mạn các nơi nhưng với sự tín nghiệm của khách hàng chúng tôi tiếp tục trưng bày bán các dòng Hyundai.
Hiện nay Xeototaicu chúng tôi có bãi tại Chợ xe ô tô Đông Anh Hà Nội với đầy đủ các dòng xe tải cũ Hyundai nhập khẩu ( đã qua sử dụng tại Việt Nam )

Hàng trăm nghìn xe Porter đang đợi bạn
Hàng trăm nghìn xe Porter đang đợi bạn

Với nhu cầu ngày một cao của khách hàng về các dòng xe tải nhập khẩu Xeototaicu chúng tôi xin kính gửi đến khách hàng bảng báo giá cơ bản về xe và đời xe cũng như các dòng xe thùng Porter
Đầy đủ các mẫu Porter Đông Lạnh, Porter thùng kín, Porter thùng mui bạt , Porter thùng lửng đầy đủ màu sắc xanh và trắng.
Bảng báo giá xe tải Hyundai Porter II – nhập khẩu cũ.

 
Bảng báo giá xe tải Hyundai Porter II – nhập khẩu cũ.
Thương hiệu Chủng loại Loại thùng Đời xe Phiên bản Giá bán
Hyundai Hyundai Porter Đông Lạnh 2016   670
2015 Gold 565
2013 Plus 400
2013 Super 415
2012   390
2009   275
Mui Bạt 2013 gold 415
2012 Gold 395
2008   265
Lửng 2015 Gold 545
2012 6 chỗ 460
2012   385
( Bảng giá xe tải Hyundai Porter cũ sẽ được Xeototaicu cập nhật liên tục và mới nhất để khách hàng theo dõi )
 
Bảng giá trên là bảng giá xe bán ra chìa khóa trao tay ( đã có nhiều xe đã rút HS chúng tôi sẽ không tính thêm chi phí ) Xeototaicu sẽ hỗ trợ khách hàng sang tên đổi chủ, công chứng hồ sơ.
Đây là bảng giá khá chi tiết và đầy đủ về các dòng xe tải Hyundai Porter cũ đang phân phối trực tiếp tại Xeototaicu.com của chúng tôi.
Với xe cũ việc báo giá hôm nay nhưng ngày mai khách hàng quay lại đã không còn bởi vì xe cũ vòng đời rất ngắn, nhiều xe vừa về bãi chúng tôi đã được khách hàng lấy đi ngay.
Do đó để tiện nhất cho cả khách hàng và anh em Xeototaicu quý khách hàng vui lòng liên hệ trước khi qua lấy xe để đảm bảo được tư vấn kỹ nhất về xe và báo giá mới kịp thời nhất.
HOTLINE : 0943 856 222 – Xeototaicu
Chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình nhất cho quý khách hàng ! xin cảm ơn .
>>> Xem hết các mẫu xe tải cũ Hyundai với hàng loạt dòng xe Porter cực chất update những hình ảnh mới nhất.Xeototaicu.com
Thương hiệu nổi bật

0943856222